Chặng đường chạm đến trái tim hàng triệu cô gái Châu Á

Beautylabo tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp về tóc bao gồm thuốc nhuộm tóc và sản phẩm dưỡng tóc từ tập đoàn Hoyu - Thương hiệu nhuộm tóc số 1 tại Nhật Bản một số thị trường Châu Á.


1905

Được thành lập vào năm 1905, Hoyu – Tập đoàn đến từ Nhật Bản có bề dày lịch sử phong phú và đặc sắc trong hơn 114 năm luôn tâm huyết nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp tóc tối ưu nhất cho phụ nữ Châu Á. Với sự sang tạo và cải tiến không mệt mỏi, Hoyu đã chinh phục thế giới với nhãn hiệu nhuộm tóc phủ bạc hàng đầu – BIGEN. Với nỗ lực lan toả phong cách sống tôn vinh cái đẹp và sự tự tin ra toàn thế giới, Hoyu trở thành thương hiệu nhuộm tóc số 1 tại Nhật Bản, Việt Nam và các thị trường Châu Á, mở rộng mạng lưới kinh doanh tới hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. 


2016

Năm 2016, Tập đoàn Hoyu cho ra đời dòng kem nhuộm tạo bọt Beautylabo với sứ mệnh mang lại sản phẩm thuốc nhuộm tóc thời trang, chất lượng cao chăm sóc mái tóc cho thế hệ các cô gái trẻ. Beautylabo một lần nữa chứng minh vị thế bậc thầy của tập đoàn Hoyu với bề dày kinh nghiệm chuyên môn cũng như sự thấu hiểu, quan tâm sâu sắc đến vẻ đẹp, sức khỏe tóc cho phái nữ. Nhãn hiệu chỉ sau một thời gian ra mắt đã nhanh chóng chiếm được trái tim, sự ưu ái vượt trội của giới trẻ và trở thành thương hiệu nhuộm tóc thời trang hàng đầu tại Nhật Bản (* Theo Intage SRI Data, 2016/10/01 - 2018/09/30)

2016 2018

Với thành công vang dội tại Nhật Bản, Beautylabo đã không ngừng vươn xa tầm quốc tế khi có mặt ở khắp các nước Châu Á: Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia...

2019

Beautylabo đến với thị trường Việt Nam tiếp tục sứ mệnh làm đẹp và chăm sóc tóc. Nhãn hiệu hứa hẹn sẽ mang lại sự chăm sóc tóc trọn vẹn cho thế hệ cô gái trẻ, phụ nữ Việt Nam.