Câu chuyện thương hiệu

BEAUTYLABO - CARE BEYOND COLOR

Sở hữu một mái tóc đẹp với màu nhuộm sành điệu thời trang và tóc suôn mềm, bóng mượt luôn là mong muốn của mọi cô gái. Tuy nhiên đây dường như không phải là một mong ước có thể dễ đàng đạt được. Theo nghiên cứu, phần lớn phụ nữ Việt Nam hiện nay đang cảm thấy không hài lòng với mái tóc của mình.

Với nhu cầu làm đẹp bản thân, các cô gái thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc và màu nhuộm dẫn đến những hư tổn về tóc là không thể tránh khỏi. Thông thường các cô gái sẽ phải lựa chọn cân nhắc giữa tính thời trang sức khỏe tóc. Một mái tóc nhuộm màu sành điệu tại salon sẽ phải tiếp xúc với thuốc nhuộm có độ tẩy cao hơn, dễ dàng dẫn đến tóc khô xơ, tổn hại sau khi nhuộm. Trong khi đó, tự nhuộm tại nhà mang lại sự an tâm về sản phẩm sử dụng, an toàn cho da đầu và tóc tuy nhiên lại hạn chế trong các tông màu để lựa chọn và tìm được một thương hiệu uy tín tin dùng cũng là một điều nan giải.

Thấu hiểu được những khó khăn các cô gái đang phải trải qua hàng ngày trong hành trình chinh phục mái tóc đẹp, Beautylabo ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp tóc trọn vẹn và đáng tin cậy nhất. Beautylabo với dòng sản phẩm chính là thuốc nhuộm tóc thời trang sẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiệu quả cao mà lại an toàn cho các cô gái.

  • Công thức nhuộm cải tiến đảm bảo việc tự nhuộm dễ dàng và hiệu quả màu lên đều đẹp
  • Với tiêu chí "Care beyond color", sản phẩm còn được kết hợp với các thành phần thiên nhiên chuyên biệt giúp nuôi dưỡng tóc suôn mềm, bóng mượt ngay sau khi nhuộm
  • Thương hiệu uy tín đến từ tập đoàn Hoyu số 1 Nhật Bản với hơn 110 năm kinh nghiệm nghiên cứu sản phẩm tóc cho phụ nữ Châu Á

Với Beautylabo, nhãn hàng không dừng lại ở việc chỉ tạo ra một mái tóc nhuộm màu tuyệt đẹp mà còn chăm sóc bảo vệ cho tóc luôn suôn mềm, chắc khỏe.